Mường Lống Kỳ Sơn, điểm đến mới của phượt thủ

Mường Lống Kỳ Sơn điểm phượt mới

Mường Lống – Kỳ Sơn ở Nghệ An, đến với nơi đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng khung cảnh hoang sơ đặc trưng của núi rừng vùng cao, vẻ đẹp tựa như chốn bồng lai tiên cảnh, người lữ khách như được đắm chìm trong không gian mơ màng, huyền ảo, và tận hưởng những khoảnh khắc kỳ diệu nao lòng khó tả. Mường Lống Kỳ Sơn mang trong mình vẻ đẹp dịu dàng như nàng tiên nữ, kiêu sa và quyến rũ biết nhường nào!

Muong Long Ky Son

Mường Lống Kỳ Sơn là một xã vùng cao nằm trong thung lũng trên đỉnh núi có độ cao khoảng 1485 m so với mực nước biển, thuộc dãy Trường Sơn, huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An. Bạn có thể xuất phát đến Mường Lống Kỳ Sơn từ thị trấn Mường Xén và men theo những con đèo nhỏ, chinh phục đoạn đường quanh co, dài tầm 50 km để đến Mường Lống.

Đâu đó trên đoạn đường đến Mường Lống – Kỳ Sơn bạn sẽ bắt gặp những người phụ nữ đang gùi gừng về bản, những đứa trẻ gánh cỏ hay những chàng thanh niên vác những bao ngô,… vừa đi vừa trò chuyện phấn khởi suốt cả đoạn đường.

cổng trơi muong long_DJI_0021

Đến với Mường Lống – Kỳ Sơn, bạn sẽ được đặt chân đến một thế giới khác hẳn với đô thị hiện đại, năng động và sầm uất. Nơi đây sẽ chào đón với bức tranh phong cảnh thiên nhiên trữ tình cùng với khí hậu mát lạnh đặc trưng của vùng cao và những người dân thân thiện, hiền lành.

Mận Kỳ SƠn

Rất nhiều bạn trẻ chọn Mường Lống Kỳ Sơn làm điểm đến trong những ngày nghỉ cuối tuần với mận trắng rừng:

Mận Trắng rừng ở Mường Lống, Kỳ Sơn

5F3A0800_1

5F3A0857_

Có thể bạn quan tâm
Hotline